ăn tối trên du thuyền sông hàn | Ăn tối trên du thuyền sông hàn | ăn trên sông hàn

ăn tối trên du thuyền sông hàn | Ăn tối trên du thuyền sông hàn | ăn trên sông hàn

ăn tối trên du thuyền sông hàn | Ăn tối trên du thuyền sông hàn | ăn trên sông hàn

Cẩm Nang Du Lịch

Tour ăn tối trên du thuyền sông hàn(siêu rẻ)

   ăn tối trên du thuyền sông hàn là một ý tưởng rất hay khi đến với thành phố đáng sống này. Ngồi trên du thuyền sông hàn suôi dọc theo dòng chảy sông hàn ngắm những cây cầu bắc qua sông hàn, thưởng thức những món ăn đặc sản của Đà Nẵng, nhâm nhi một ly rượu van bên người thân yêu. Chắc chắn đây sẽ là một chuyến đi đáng nhớ trong lòng du khách.

ăn tối trên du thuyền sông hàn

Tour ăn tối trên du thuyền sông hàn bắt đầu vào lúc 18h00 và kết thúc lúc 19h30 hàng đêm đưa du khách tham quan những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng như: cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu  Sông Hàn, cầu Thuận Phước, cầu Tình yêu, Cá Chép Hóa Rồng, thưởng thức điệu múa chăm pa ngay trên du thuyền sông hàn của chúng tôi và được chụp hình lưu niệm cũng với những vũ công chuyên nghiệp. Cùng với đó là một buổi ăn tối trọn vẹn bên người thân và bạn bè với nhưng món ăn ngon do đầu bếp của chúng tôi thực hiện.

ăn trên du thuyền sông hàn

18h00: Tour ăn tối trên du thuyền sông hàn đón khách tại bến du thuyền sông hàn, du khách làm thủ tục check in tại đồn biên phòng sông hàn, lên tàu mang áo phao và ổn định chổ ngồi.

18h15: Du thuyền sông hàn xuất phát đưa du khách du ngoạn và ăn tối trên sông hàn. Du khách bắt đầu thưởng thức bữa tối với bạn bè, với người thân trong gia đình, ngắm cảnh sông hàn về đêm trong không gian lung linh đầy mầu sắc của những cây cầu nối đôi bờ sông hàn.

Du khách được tận mắt nhìn ngắm nhưng cây cầu như: cầu Sông Hàn, cầu rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Thuận Phước và cầu TÌnh Yêu, Cá Chép hóa Rồng, vòng xoay mặt trời..với một view nhìn ngắm không chổ nào đẹp hơn. Nếu du khách đặt tour ăn tối trên du thuyền chuyến từ 20h00 - 21h30 tối thứ 7 và chủ nhật du khách sẽ được xem cầu rồng phun lửa phun nước ngay trên du thuyền sông hàn.

 

du ngoạn sông hàn trên du thuyền sông hàn

Trong chương trình tour ăn tối trên du thuyền sông hàn của chúng tôi du khách còn được thưởng thức tiết mục múa chăm đặc sắc của người dân Đà Nẵng cổ xưa, chụp hình lưu niệm cùng với vũ công và giao lưu âm nhạc với dàn karaoke âm thanh hiện đại. Tất cả  sẽ khiến du khách nhớ mãi về chuyến đi này.

thưởng thức múa chăm pa trên du thuyền

19h30: Tàu cập bến kết thúc tour ăn tối trên du thuyền sông hàn

>>>Xem chi tiết tour: Ăn tối trên du thuyền sông hàn
>>>Xem chi tiết tour: Ăn tối trên tàu rồng sông hàn
>>>Xem chi tiết tour: Tổ chức sự kiện, galadinner trên sông hàn

Để đặt tour ăn tối trên du thuyền sông hàn du khách vui lòng alo số 0935 868 508 để được tư vấn chọn tàu phù hợp nhất.

Chia sẻ:
Facebook Chat