Đảo ngọc đà nẵng

Đảo ngọc đà nẵng

Đảo ngọc đà nẵng

Cẩm Nang Du Lịch

Đảo Ngọc Đà Nẵng, hòn chảo

Đảo ngọc Đà Nẵng có rất nhiều tên gọi như Hòn Sơn Trà con, Hòn Sơn Chà, Cù lao Hàn, Đảo Ngọc, Hòn Chỏ.
Đảo Ngọc Đà Nẵng nằm cách bến tàu du lịch sông hàn khoảng 12km về phía Bắc, nếu đi bằng tàu du lịch thì mất khoảng 40 phút và 20 phút nếu đi bằng cano cao tốc.

đảo ngọc đà nẵng

Đỉnh đảo ngọc đà nẵng cao 235m so với mực nước biển, đảo rộng chừng 60.000 m², vây quanh là những  ghềnh đá đen nhô ra biển, những ngày hè đẹp trời du khách thỏa sức với thú vui lặn biển để khám phá những vẻ đẹp bí ẩn nằm sâu trong lòng biển đảo ngọc đà nẵng.
Nơi này cùng tập trung nhiều loài hải sản như: tôm hùm, cá mú, bào ngư, sâm biển….Đây là đặc điểm thuận lợi để du khách tận hưởng thú vui câu cá, câu mực. Chỉ cần một tay lưới thả sát mép nước chừng dăm phút, ta có thể vớt lên hàng ký từ cá cơm, cá dìa đến mực ống tại đảo ngọc đà nẵng.

lặn ngắm san hô đảo ngọc đà nẵng

Ở mực nước sâu chưa đầy 2m, qua kính lặn du khách có thể ngắm thỏa thích hơn 144 loài san hô, 135 loài rong biển cùng khoảng 162 loài cá đầy sắc màu. Tất cả số liệu ấy cũng đủ để “vườn thượng uyển” dưới nước này lọt vào danh sách 15 khu bảo tồn biển của Việt Nam. “Nếu chưa đến với những rạn san hô nghĩa là chưa đến đảo ngọc đà nẵng.
Xem chi tiết Tour Đảo Ngọc Đà Nẵng tại đây.

Chia sẻ:
Facebook Chat