Cẩm Nang Du Lịch

Kinh nghiệm đi tour du thuyền sông hàn

Tour du thuyền sông hàn đã xuất hiện từ giữa năm 2012 do chính nhu cầu của du khách đến với Đà Nẵng, và cũng từ lúc Đà nẵng mọc lên những cây cầu tuyệt đẹp như : cầu rồng, cầu thuận phước, cầu Trần thị lý với những nét đẹp độc đáo riêng, đạt những kỷ luật riêng trong phạm vi quốc gia, khu vực, châu lục và cả trên toàn thế giới.. Chính lẽ đó sự tất yếu trong du lịch đà nẵng phải có thêm tour hằng đêm đó là tour du thuyền sông hàn đà nẵng, và chúng tôi để đồng hành xuyên suốt từ những ngày đầu tiên với du khách đến nay đã có sự thay đổi về chất lượng tàu thuyền, cách tổ chức, hướng dẫn viên chuyên sâu. Tất cả vì một đêm tuyệt vời trên sông Hàn Đà nẵng của du khách trong và ngoài nước.

Chương trình tour du thuyền sông hàn hằng đêm như sau:

Sau khi đón khách tại bến du thuyền sông hàn số 34 Bạch Đằng, Du Khách nhận vé, làm thủ tục check in tại đồn biên phòng. Du khách lên tàu chọn vị trí ngồi mang áo phao trước khi du thuyền sông hàn xuất bến.Du thuyền sông hàn đưa du khách thăm quan những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng như: cầu Rồng, cầu Thuận Phước, cầu Sông hàn, cầu Trần Thị Lý, cầu Thuận Phước, cầu Nguyễn văn Trỗi. Cùng với đó Du Khách được thưởng thức những tiếc mục múa chăm đặc sắc do những vũ công người Đà Nẵng  thực hiện và chụp hình lưu niệm cùng với những vũ công của chúng tối ngay trên du thuyền sông hàn.

chương trình trên du thuyền sông hàn

Giá vé du thuyền sông hàn được công bố tại bến, trên giá vé và trên tàu được sở Du Lịch Đà nẵng thông qua với giá 150.000đ/người lớn. Đối với trẻ em có chiều cao dưới 1m được miễn phí, chiều cao từ 1m đến 1m3 giá vé 100.000đ, chiều cao trên 1m3 giá vé 150.000đ.

giá vé du thuyền sông hàn

Hàng đêm Du thuyền có các chuyến xuất phát vào lúc: 18h10, 19h10. 20h10, 21h10. Riêng tối thứ 7 và chủ nhật chuyến xuất phát lúc 20h10 ngoài việc đi du ngoạn du khách được còn xem cầu rồng phun lửa, phun nước ngay trên du thuyền sông hàn.

Đặt vé du thuyền sông hàn và ăn tối trên du thuyền sông hàn liên hệ: 0935.868.508

Chia sẻ:
Facebook Chat